February 27, 2019

Bị tố môi giới mại dâm cho xã hội đen, Seungri (Big Bang) lên tiếng


Seungri (Big Bang) nói gì trước cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan?

Ngày 26/2, SBS funE gây chấn động khi tung ra loạt bằng chứng dưới dạng tin nhắn, tố Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm cho đại gia và cả xã hội đen Đài Loan.

Sau khi YG đưa ra thông cáo phủ nhận toàn bộ sự việc, đồng thời khẳng định tin nhắn trên là giả mạo, phóng viên của SBS funE tiếp tục phản bác. Cảnh sát cũng bắt tay vào việc điều tra Seungri cùng những người có liên quan.

Sáng 27/2, Seungri đã đích thân lên tiếng về vụ bê bối gây sốc này. Anh cảm thấy có lỗi vì những vụ scandal có liên quan đến anh trong nhiều tháng qua bao gồm scandal Burning Sun hành hung, tấn công tình dục khách hàng, club này buôn bán chất gây nghiện và giờ là bê bối môi giới mại dâm.

Thông qua YG, Seungri đã đưa ra lời tuyên bố chính thức như sau:

“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Và đây là lời tuyên bố chính thức của Seungri mà chúng tôi nhận được tối qua.

Seungri một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì những tin tức không mấy dễ chịu liên quan đến anh ấy trong suốt vài tháng qua.

Anh ấy khẳng định rằng anh ấy muốn hợp tác sớm nhất có thể với cảnh sát để điều tra vụ việc, trong đó có cả việc xét nghiệm để xác nhận liệu anh ấy có sử dụng ma tuý hay không và làm rõ tất tất cả những cáo buộc chống lại anh ấy.

Công ty cũng đồng ý với lập trường của Seungri. Sáng nay, đội ngũ phụ trách các vấn đề pháp lý của YG sẽ thông báo cho đội điều tra về việc Seungri sẵn lòng tham gia vào quá trình điều tra.

Hi vọng đội điều tra tận tuỵ sẽ đưa sự thật ra ánh sáng và xóa bỏ những lời đồn nực cười. Seungri sẵn sàng chịu bất cứ hình phạt nào nếu bị kết luận là có tội, bất kể là tội danh đó có nghiêm trọng hay không. Một khi các cáo buộc được kết luận là sai sự thật, chúng tôi sẽ chuẩn bị phản hồi đầy đủ về pháp lý trước những lời khiếu nại và yêu cầu chính thức từ cảnh sát”.

Theo VTC

(Visited 183 times, 1 visits today)