September 21, 2017

Bảo mẫu lén lút uống trộm sữa mẹ của trẻ sơ sinh


Người mẹ, họ Lin, ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan, nghi ngờ người giúp việc 58 tuổi của gia đình đang bí mật uống sữa mà cô vắt ra để cho hai con nhỏ.

Tờ News Taiwan dẫn dắt một chuỗi những nghi ngờ của Lin: Vào một ngày khi còn đang ở cữ, Lin nhìn thấy người bảo mẫu cầm theo bình sữa rỗng vào nhà bếp. Trong sự tò mò, Lin hỏi “Sữa đâu rồi?” và sau đó cô nhận ra rằng người bảo mẫu đã uống hết chúng. Cô đã nói với bảo mẫu rằng: “Sau này, nếu con gái cháu ăn no, làm ơn cho con trai lớn của cháu chỗ còn lại”.

Khi hết cữ, người mẹ trẻ lại một lần nữa nghi ngờ bảo mẫu uống sữa trong bình. Lin kiểm tra camera đặt trong phòng khách và nhìn thấy người bảo mẫu có hành vi lén lút khi nhìn thẳng lên camera rồi vội vàng bế em bé vào trong phòng bếp khi em bé của cô đã ăn xong và để thừa lại khoảng 40-50 ml.

au khi xem xong đoạn video, Lin cảm thấy rất bực tức. Khi người bảo mẫu ra khỏi phòng, Lin hỏi có phải con gái cô đã uống hết cả bình không thì người bảo mẫu đáp “Đúng”.

Ban đầu, bảo mẫu 58 tuổi phủ nhận những gì đã làm, nhấn mạnh rằng đứa bé đã ăn hết toàn bộ bình sữa. Tuy nhiên, cuối cùng bà đã phải thừa nhận, rằng “đã uống một chút ít”. Người bảo mẫu cũng khẩn nài Lin rằng bà cần sữa mẹ để chữa bệnh thiếu máu của mình và kể rằng chủ nhà trước đây từng thoải mái cho bà sữa mang về.

Hiện Lin đã sa thải người bảo mẫu này. Lin cho biết bà này cũng đã tìm được một công việc mới tại trường mẫu giáo địa phương. Ngoài ra, theo Pear Video, người bảo mẫu cũng không bị phạt vì việc uống sữa mẹ không phải là hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Nguồn: giadinh.net.vn

(Visited 340 times, 1 visits today)