November 3, 2019

Banqiao (Bản Kiều)- khu trang trí Giáng sinh hoành tráng nhất Đài Bắc


Banqiao (Bản Kiều) là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể chờ đón thời khắc Giáng sinh 2019 thật ấn tượng.

Mặc dù không phải ngày lễ truyền thống nhưng không khí Giáng sinh đã bao trùm khắp Đài Loan. Đây cũng là một trong 10 điểm đón Noel hấp dẫn nhất thế giới.

Đài Bắc là trung tâm văn hóa của Đài Loan. Thành phố tập trung nhiều trường học danh tiếng, nhiều địa điểm vui chơi giải trí thú vị và khu ẩm thực hấp dẫn. Về khí hậu, Đài Bắc có khá nhiều nét tương đồng với miền bắc Việt Nam, mùa hè nóng và mùa đông lạnh.

Tháng 12 ở Đài Bắc, mặc dù Giáng sinh không phải là ngày lễ truyền thống của người dân địa phương nhưng các hoạt động chào mừng vẫn được tổ chức. Đường phố giăng mắc đèn hoa rực rỡ, cây thông Noel trang trí lộng lẫy ở các trung tâm thương mại, hay những người tài xế xe buýt trong trang phục của Ông già Tuyết… là hình ảnh nổi bật bạn dễ thấy khi ghé thăm thành phố này

Thành phố Tân, Đài Bắc được xem là khu trang trí Giáng sinh hoành tráng nhất Đài Bắc. Khi đến đây bạn sẽ được chìm đắm trong không gian ngập tràn sắc màu với hàng ngàn ánh đèn LED lung linh, lộng lẫy và hoành tráng.

Banqiao (Bản Kiều) là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể chờ đón thời khắc Giáng sinh 2019 thật ấn tượng

Địa Điểm 2019新北市歡樂耶誕城

Địa chỉ: 新北市市民廣場

Thời gian:

15/11/2019~ 1/2020 (17:30 ~ 22:00)

Cách đi: Các bạn có thể đi tàu điện ngầm (MRT) line màu xanh dương đến trạm Banqiao station (BL07), đi bộ ra khỏi trạm là tới rồi nè, cổng nào cũng được hết nha.

📍https://goo.gl/maps/j1D52gabFUmpg1c28

Ruanshiyan

(Visited 535 times, 1 visits today)