May 18, 2017

9 cách di dân dễ dàng nhất Đài Loan


Đài Loan (Chữ Hán chính thể: 臺灣 hoặc 台灣; Chữ Hán giản thể: 台湾; Bính âm: Táiwān; Wade-Giles: T′ai-wan; tiếng Đài Loan: Tâi-oân) là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines.

Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được mệnh danh là “Thần kỳ Đài Loan” (台灣奇蹟 Đài Loan cơ tích). Đài loan cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á (hay 4 con hổ Châu Á).

Đài Loan ngày nay có một nền kinh tế năng động, tư bản, dựa vào xuất khẩu đi cùng với việc dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. Một số ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa.

Rất nhiều người Việt Nam muốn SANG ĐÀI LOAN nhưng không biết làm sao? LÀM THỦ TỤC SANG ĐÀI LOAN ở đâu cho chất lượng dịch vụ tốt?

Hiểu được điều đó, dịch vụ tư vấn di dân sang Đài Loan sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn bất kỳdịch vụ nào tại nước Đài Loan,… đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Di dân Đài Loan Quốc tế Cát LÂM. Với một cú Click chuột, và nhắn tin inbox vào LINE ID: @quoctecatlam hoặc fb.com/duhocdailoanquoctecatlam thông tin củacác bạn sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.

Hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn di dân sang Đài Loan tốt nhất cho quý khách, Didân Đài Loan Quốc tế Cát LÂM phấn đấu đem đến cho quý khách những dịch vụ sang Đài Loan có chất lượng tốt nhất.

có 9 cách có thể sang Đài Loan: Du học, du lịch, thăm thân, đầu tư, LĐXK, kết hôn với công dân Đài Loan, Phiên dịch công xưởng, Con Nuôi, Chuyên gia.

(Visited 250 times, 1 visits today)